Hoa theo chủ đề

Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn thanh toán

Hoa và Cuộc Sống - Hướng dẫn thanh toán

Video clip

Sứ mệnh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 15.364.204
Số lượt online: 114

Bản tin Hoa và Cuộc Sống

Vườn hoa oải hương ở Đà Lạt miễn phí tham quan
Nằm trong làng hoa Vạn Thành (Đà Lạt), vườn hoa oải hương của gia đình anh Thành không chỉ là nơi tham quan mà có thể mua những chậu hoa tím về làm quà.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa đào chuông chỉ có duy nhất trên đỉnh Bà Nà.
Đào chuông là loài hoa sinh trưởng ở Bà Nà, vùng rừng nguyên sinh cách mực nước biển trên 1.400 m. Mỗi dịp xuân về, sắc đào lại bung nở, khoe sắc quyến rũ trên những triền đồi.
10 loài hoa đẹp mỹ miều làm xao xuyến lòng người khi ngắm nhìn
Hoa là hình ảnh tượng trưng nhất để hiển thị cảm xúc của bạn. Khi chúng ta nhìn thấy loài hoa đẹp, những dây thần kinh cảm xúc sẽ khiến bạn bỗng nhiên cảm thấy rạo rực và hạnh phúc. Những loài hoa đẹp nhất có thể mang lại một nụ cười cho những ai đang phải đối mặt với những căn...
Độc đáo hai loài hoa phượng ở xứ hoa Đà Lạt
Những ngày cận Tết Bính Thân này, nhiều vùng quê, đô thị trên cả nước đang xôn xao vì những loài cây cảnh, sinh vật cảnh lạ, độc đáo đưa ra thị trường phục vụ thú chơi trong dịp Tết cổ truyền.
10 loài hoa được mệnh danh đẹp nhất thế giới
Mọi bông hoa đều mang vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên và mỗi loài chứa một nét riêng khiến nhiều người say mê. Dưới đây là danh sách 10 loài được bình chọn đẹp nhất trong thế giới các loài hoa.
Ý nghĩa đặc biệt của hoa hồng xanh
Một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không thể nào chối cãi được đó chính là hoa hồng xanh dương thể hiện một tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu bắt đầu từ tia sáng đầu tiên của con tim cho tới tận giây phút ngọt ngào cuối cùng của hạnh phúc, nó tồn tại mãi với thời gian.
Nghệ thuật tặng hoa cho bạn gái
Cách tặng hoa cho bạn gái không hề đơn giản, ngoài việc chọn loại hoa và màu hoa nàng thích ra thì cách tặng hoa thế nào để nàng phải xúc động rung rinh khi đón nhận bó hoa lại là cả một nghệ thuật, điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng đấy
Ý NGHĨA HOA VÂN ANH
Hoa vân anh có ý nghĩa là "hãy nguyện cầu cho anh" hay tượng trưng cho tình yêu. Nó được cho là một biểu tượng của hạnh phúc, chữa bệnh và sáng tạo.
Ý NGHĨA CỦA HOA PHONG LAN
Ý nghĩa của hoa phong lan: Đặc điểm rất nổi bật của loài hoa phong lan là hầu như có tất cả các màu trong cầu vồng và những kết hợp của các màu đó ...